Sunday, October 1, 2023
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Miss supranational 2022 khi nào tổ chức?

Miss Supranational chúng ta thường gọi là hoa hậu siêu quốc gia là một cuộc thi sắc đẹp danh giá…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay Làm Đẹp , at Tháng Năm 14, 2022

Miss Supranational chúng ta thường gọi là hoa hậu siêu quốc gia là một cuộc thi sắc đẹp danh giá được tổ chức lần đầu tiên tại Ba Lan vào năm 2009. Với khẩu hiệu “Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp” cuộc thi này là cuộc thi có giá trị giải thưởng cao thứ tư trên thế giới. Miss Supranational 2022 là cuộc thi Miss Supranational  lần thứ 13. Cùng vào bài viết để tìm hiểu các thông tin về cuộc thi này và biết được Miss Supranational  2022 khi nào tổ chức.

Miss supranational là cuộc thi gì

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 tại đất nước Ba Lan xinh đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia có sự tham gia của 36 thí sinh và đến năm tiếp theo 2010 con số đã tăng lên 66 thí sinh. Đến lần thứ ba tổ chức Miss Supranational  đã thu hút đến 77 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.

Khẩu hiệu của cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia chính là “Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp!” một khẩu hiệu gắn liền với tên gọi Miss Supranational. Người chiến thắng tại Miss Supranational sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 35.000 USD và một chiếc vương miện kiêu sa, lấp lánh.

Hoa hậu Siêu Quốc Gia – Miss supranational 2022 khi nào tổ chức

Hoa hậu Siêu Quốc gia Miss Supranational là một cuộc thi diễn ra thường niên hằng năm và chính là cuộc thi sắc đẹp thường niên lớn thứ năm trên thế giới hiện nay. Miss Supranational được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới. Hoa hậu Siêu Quốc gia tên quốc tế là Miss Supranational 2022 khi nào tổ chức? Miss Supranational dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2022.

Đại diện Việt Nam Tham gia Miss Supranational 2022 là ai

Ngoài việc thắc đến Miss Supranational  2022 khi nào tổ chức thì đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này vào năm nay được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Về thông tin chính thức thì phía đơn vị nắm giữ bản quyền đã chính thức thông báo Kim Duyên sẽ là người tiếp nối Ngọc Châu lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022 được tổ chức tại Ba Lan. Đây chính là một trường hợp vô cùng đặc biệt hay nói đúng hơn là chưa từng có trong lịch sử đối với nhan sắc Việt. Một cô gái từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ nay sẽ lên đường đến Ba Lan chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Về phía Á hậu Kim Duyên cô đã có những chia sẻ thẳng thắn cô khẳng định bản thân không áp lực trước thành tích top 10 của Minh Tú vào năm 2018 hay năm 2019 của Ngọc Châu. Trái ngược với áp lực những kết quả của các đàn chị đã tạo cho cô thêm động lực để cô cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra Nguyễn Huỳnh Kim Duyên của chúng ta còn háo hức khi sẽ gặp lại một số thí sinh Miss Universe 2021 như Á hậu hai Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi năm 2020 là Natasha Joubert. Kim Duyên tự tin rằng kinh nghiệm có được sẽ chính là thứ giúp cô đạt kết quả cao nhất là mục tiêu giành vương miện.

Một số thông tin về đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Kim Duyên

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh ngày 19/10/1995 là người mẫu và á hậu người Việt. Nguyên quán của Kim Duyên tại Kiên Giang nhưng cô sinh và lớn lên tại Cần Thơ, chiều cao 1m73 số đo ba vòng lần lượt là 83-62-89 cm. Thành tích đáng nể của cô có thể kể đến như danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ năm 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014. Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2019 và dừng chân tại top 16 cuộc thi Miss Universe năm 2021 và tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022.

Kim Duyên từng tham gia một khóa học ngắn hạn ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles tại đất nước Singapore. Sau đó cô đã về nước để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và sau đó là tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021.

Gần đây thông tin một một chuyên trang sắc đẹp đã thể hiện sự kỳ vọng dành cho người đẹp Việt Nam của chúng ta đã được người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trong danh sách dự đoán đầu tiên những thí sinh sẽ đăng quang Kim Duyên đã được ưu ái xếp tại vị trí đầu tiên, nếu điều này thành sự thật thì đây chính là một dấu mốc của nhan sắc Việt.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về cuộc thi sắc đẹp lớn thứ năm trên thế giới hoa hậu siêu quốc gia – Miss Supranational. Bên cạnh đó là thông thi Miss Supranational  2022 khi nào tổ chức, đặc biệt là những thông tin quý báu về đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational  2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Mong rằng qua bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về đấu trường nhan sắc này.

>>>> Xem thêm: Chung kết MissWord 2021 ngày mấy?

Rate this post