Sunday, October 1, 2023
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Chung kết Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 12

Sáng 17/3 (giờ Việt Nam), chung kết Miss World 2021 diễn ra sau gần 3 tháng tạm hoãn vì dịch…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay , at Tháng Ba 16, 2022

Sáng 17/3 (giờ Việt Nam), chung kết Miss World 2021 diễn ra sau gần 3 tháng tạm hoãn vì dịch COVID-19. Thay vì hội tụ đủ 123 thí sinh, chỉ các người đẹp trong top 40 quay lại Puerto Rico để tiếp tục tranh tài. Sau các màn trình diễn, top 12 được công bố và Đỗ Thị Hà là cái tên đầu tiên được xướng lên.

Trước giờ chung kết chương trình Miss World 2021 thì những cô nàng xinh đẹp của chúng ta đại diện cho đất nước VIệt Nam để tham gia chương trình tại Puerto Rico đã có những chuẩn bị gì ? Và lịch thi cũng như giờ tổ chức cho chương trình này như thế nào?

lịch thi miss world 2021
Lịch Thi Miss World 2021 được tổ chức mấy giờ và khi nào?

Về lịch thi Miss World 2021 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng fan sắc đẹp. Được biết, sau thời gian dài không thể tổ chức vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Miss World 2021 đã được phía Ban tổ chức cuộc thi xác nhận cuộc thi sẽ diễn ra ở San Juan, Puerto Rico đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi Miss World.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tranh tài cùng với hơn 100 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác, thể hiện ở những phần thi phụ hấp dẫn như: Top Model, Head to head challenge, Người đẹp thể thao…

miss world 2021
Bên cạnh đó, đương kim Miss World 2019 Toni Ann-Singh sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu vào chung kết được diễn ra vào ngày 17/12/2021. Với sự chuẩn bị chu đáo, Hoa hậu Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp này.

Hoãn tổ chức đêm chung kết Miss World 2021 vào phút chót

Hôm 16/12, theo National News, Bộ Y tế Puerto Rico cho biết có 17 người dương tính nCoV tại Miss World, gồm cả thí sinh và nhân viên. Toàn bộ người mắc bệnh đã tiêm vaccine đầy đủ và không cần nhập viện. Tuy nhiên, họ phải thực hiện cách ly 10 ngày theo quy định phòng chống dịch và không được tham gia chung kết. Trước đó, trang Sindonews đưa tin hoa hậu Pricilia Carla Yules của Indonesia là một trong những thí sinh mắc bệnh.

Lần đầu tiên Miss World hủy chung kết phút chót trong lịch sử 70 năm của cuộc thi. Sự kiện năm nay thu hút 97 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó thí sinh Việt Nam là hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Lịch dự kiến chung kết Miss World 2021

“Các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài vào ngày 16.3.2022, chủ nhân của vương miện sẽ được trao tại Puerto Rico Coliseum Jose Miguel Agrelot” – Fanpage chính thức của Miss World thông báo.

Như vậy, các thí sinh sẽ có kỳ nghỉ dài trước khi quay trở lại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới. Với công bố mới này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có đủ thời gian về Việt Nam ăn Tết và nghỉ ngơi trước khi trở lại Puerto Rico tranh tài.

>>> Xem thêm: Áo thun đồng phục đẹp

4.3/5 - (68 bình chọn)