Thursday, May 23, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Cô dâu 8 tuổi phần 2 bao nhiêu tập?

Bộ phim cô dâu 8 tuổi là một trong những bộ phim được khán giả đón xem khá đông đảo….

By admin_vio, in Kinh Nghiệm Hay , at Tháng Tám 9, 2022

Bộ phim cô dâu 8 tuổi là một trong những bộ phim được khán giả đón xem khá đông đảo. Đồng thời cũng đang giữ kỷ lục phim nước ngoài có thời lượng phát sóng dài nhất tại Việt Nam khi phần đầu tiên được chiếu trong suốt hơn 2 năm (từ tháng 11/2014 – 2/2017). Vừa qua phần 2 của phim lại được phát sóng tại Việt Nam vào tháng 24/6/2022 với sự đón nhận của khá nhiều khán giả.

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi trong phần phần hai vẫn tiếp tục xoay quanh nội dung về nạn tảo hôn nhưng sẽ mang một câu chuyện mới, một Anandi mới và chống lại điều này.

Cô dâu 8 tuổi phần 2

Cô dâu 8 tuổi ở phần 2 bao nhiêu tập?

“Cô dâu 8 tuổi” khai thác một cách chân thực về “tảo hôn” – một trong những vấn nạn vẫn còn tồn tại ở Ấn Độ, kéo theo đó là rất nhiều hệ lụy.

Phần 1 bộ phim dài hơn 2.200 tập, được hoàn tất vào năm 2008, phim xoay quanh cuộc sống của Anandi lấy chồng từ năm 8 tuổi. Trải qua nhiều gian khổ, Anandi đã tranh đấu để đòi lại công bằng trong gia đình nhà chồng. Lớn lên, cô trở thành nữ trưởng làng đầu tiên và danh tiếng đứng lên góp tiếng nói bình đẳng giới.

Bộ phim này từng “làm mưa làm gió” trong suốt một thời gian dài tại nhiều nước khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Sau nhiều năm, vào tháng 7/2021, nhà sản xuất “Cô dâu 8 tuổi” bất ngờ thông báo làm tiếp phần 2, lấy bối cảnh tại bang Rajasthan.

Được biết ở phần 2, dàn diễn viên của “Cô dâu 8 tuổi” sẽ thay đổi, tuy nhiên vẫn do ekip sản xuất cũ đảm nhận vai trò dàn dựng, vì vậy nhiều khả năng yếu tố nhạc phim, tốc độ diễn xuất của diễn viên, cách ghi hình chậm rãi đặc trưng vẫn sẽ giống như phần đầu tiên.

Tổng kết

Theo thông tin chia sẻ của nhà sản xuất, được biết bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” chiếu ở phần 2 sẽ dài gấp rưỡi so với phần 1 là 2196 tập. Phần 2 sẽ có nhiều tình tiết mới hấp dẫn.

>>>> Xem thêm:  Rối loạn lưỡng cực là gì?

5/5 - (1 bình chọn)