Saturday, June 22, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Chương trình “2 ngày 1 đêm” bản Việt được kỳ vọng thành công vượt trội

Sau “ Running Man Việt Nam”, nhà sản xuất được tiếp tục tổ chức Show truyền hình thực tế chương…

By admin_vio, in Kinh Nghiệm Hay Review , at Tháng Tám 5, 2022

Sau “ Running Man Việt Nam”, nhà sản xuất được tiếp tục tổ chức Show truyền hình thực tế chương trình 2 ngày 1 đêm đình đám Hàn Quốc. Hội tụ dàn cast quen thuộc với những màu sắc khác nhau của showbiz Việt

Chương trình đã có một buổi giao lưu với khán giả trước khi chương trình lên sóng.

Chương trình 2 ngày 1 đêm
Chương trình 2 ngày 1 đêm

Chương trình 2 ngày 1 đêm bản Việt có slogan “Tự do – Tự lo”. Chương trình quy tụ dàn cast toàn nam: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Hiếu Thứ hai. Theo thông tin được công bố tại họp báo. Mùa đầu tiên chương trình kéo dài 17 tập. Chi phí đầu tư khá “ Khủng” 

Trong thời điểm ghi hình, Ngô Kiến Huy gặp phải chấn thương đầu gối khiến anh rất khó khăn trong việc vận động nhưng chàng Thỏ vẫn xả thân hết sức mình. Tương tự, cậu em hàng xóm Cris Phan cũng bị chấn thương vai. Bởi vậy Ngô Kiến Huy và Cris Phan đành nương tựa gymer Lê Dương Bảo Lâm.

Phần về mình, Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: “Thật sự đi chương trình này về gầy ốm đi rất nhiều vì không được ăn. Bình thường Lâm đi đâu cũng có mẹ theo chăm sóc nhưng tham gia 2 ngày 1 đêm, ê-kíp tách xa mẹ và Lâm.

Dàn cast hào hứng tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm

Dàn cast hào hứng tham gia chương trình
Dàn cast hào hứng tham gia chương trình

Có lần Lâm phải nhịn đói từ sáng, Lâm nghĩ tới việc… ăn vụng nước trong tô hủ tiếu của mấy anh quay phim. Một lần khác mẹ Lâm lén đưa cho Lâm một cái bánh và Lâm phải chui vào toilet ăn để ê-kíp không phát hiện ra. Lúc đó, Lâm ‘vừa ăn vừa khóc’”. Câu chuyện của anh chàng khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn khá tận hưởng và thích thú với những chuyến hành trình dù có kham khổ, vất vả, mất hình tượng… Đây cũng chính là lý do mà anh nhận lời tham gia chương trình dù có rất nhiều tin đồn rằng nam diễn viên từ chối tất cả mọi lời mời show thực tế.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc với làng truyền hình thực tế.  Tại chương trình 2 ngày 1 đêm. Kiều Minh Tuấn và Hiếu Thứ hai  được xem như những nhân tố mới.  Sẽ là người tạo bất ngờ cho chương trình. Kiều Minh Tuấn cho biết anh khá tận hưởng và thích thú với những chuyến hành trình. Mặc dù có phải chịu kham khổ, vất vả, mất hình tượng…Trong khi đó, Hiếu Thứ hai là nhân vật trầm tính. Chương trình chính đã cho anh những trải nghiệm cuộc sống bên ngoài thiên nhiên cùng các đồng nghiệp của mình.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ. Hãy đón xem ngay nhé!

Xem thêm: Miss Grand là gì?

Rate this post