Saturday, February 24, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Chung kết Miss International Queen 2023 mấy giờ? 

Chung kết Miss International Queen 2023 là sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Nơi những người đẹp chuyển…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay , at Tháng Sáu 22, 2023

Chung kết Miss International Queen 2023 là sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Nơi những người đẹp chuyển giới từ khắp nơi trên thế giới cùng tranh tài và thể hiện sự nhanh nhạy, thông minh, và quyến rũ của mình. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng và cái đẹp không chỉ bên ngoài mà còn bên trong. Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp và thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả trên toàn cầu. Vậy chung kết Miss International Queen 2023 mấy giờ? Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về sự kiện hoành tráng này ngay sau đây

Miss International Queen là cuộc thi gì?

Miss International là cuộc thì gì? Chung kết Miss International Queen 2023 mấy giờ? Đây là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu trên toàn cầu dành riêng cho những người chuyển giới nữ. Được thành lập và điều hành bởi Tiffany’s Show Pattaya Co, Ltd – một công ty Thái Lan nổi tiếng.

Mục tiêu của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là góp phần tăng cường nhận thức về cộng đồng LGBT và những người chuyển giới. Đồng thời thúc đẩy sự công bằng và đồng thuận trong xã hội và ngành lao động. Tất cả lợi nhuận từ chương trình truyền hình thực tế của cuộc thi được đóng góp cho Quỹ từ thiện Hoàng gia AIDS của Thái Lan.

Miss International Queen là cuộc thi gì? 

Các thí sinh tham gia cuộc thi phải sinh ra là nam. Có thể đã hoặc chưa tiến hành phẫu thuật chuyển giới. Có độ tuổi từ 18 đến 35. Họ chỉ được đại diện cho nơi sinh ra hoặc quốc gia được liệt kê trong hộ chiếu của mình. Trước đó không tham gia bất kỳ cuộc thi nào.

Chung kết Miss International Queen 2023 mấy giờ? Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này?

BTC Miss International Queen Vietnam gần đây đã thông báo chính thức trên fanpage về việc Hoa hậu Dịu Thảo sẽ tham gia cuộc thi Miss International Queen 2023. Theo thông báo, vào lúc 15h30 ngày 9/6/2023, Nguyễn Hà Dịu Thảo sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường đến Thái Lan tham gia cuộc thi Miss International Queen 2023.

Dịu Thảo đã không ngừng rèn luyện và tập luyện hàng ngày. Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss International Queen 2023.

Chung kết Miss International Queen 2023 mấy giờ? Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này?

>>>>Xem thêm: Chung kết Miss World Việt Nam 2023 khi nào? 

Chung kết Miss International Queen 2023 diễn ra lúc mấy giờ?

Theo thông báo từ ban tổ chức cuộc thi. Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 sẽ diễn ra vào ngày 24/6. Tại thành phố Pattaya, Thái Lan. Đây là một sự kiện quan trọng được mong chờ. Trong đêm chung kết này, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế hiện tại, Fuchsia Anne Ravena người Philippines, sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Việt Nam có kỳ vong dành được chiếc vương miện thứ 2? Dịu Thảo nổi bật trước ngày chung kết

Chung kết Miss International Queen 2023 mấy giờ? Cơ hội nào dành cho Việt nam? Nguyễn Hà Dịu Thảo đã chính thức khởi hành đến Thái Lan để tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023, với tư cách là một thí sinh độc lập. Từ khi đến Thái Lan, Dịu Thảo luôn nổi bật trong số các thí sinh khác. Cô thường chọn những trang phục sáng màu. Được thiết kế ôm sát vòng eo để làm nổi bật vóc dáng quyến rũ của mình. Trong phần phỏng vấn với MC Diana, Dịu Thảo thu hút sự chú ý khi trả lời bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái.

Dịu Thảo tiết lộ rằng cô đã mang đến cuộc thi bộ trang phục mang tên “Nàng phù sa”. Nặng khoảng 15 kg. Bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ văn hóa đặc trưng của người dân vùng đất miền Tây. “Nàng phù sa” tạo ra hình ảnh con người hòa mình với những giá trị mà thiên nhiên ban tặng. Ngoài ra, bộ trang phục còn ca ngợi tinh thần bản sắc của phụ nữ miền Tây. Với lòng can đảm đối mặt với khó khăn, sẵn sàng nỗ lực để tiến lên trong cuộc sống.

Việt Nam có kỳ vong dành được chiếc vương miện thứ 2?

Với sự sự đầu tư chuẩn chu về mọi mặt cũng như tài năng và nhan sắc của Dịu Thảo. Khán giả Việt Nam không ngừng kỳ vọng rằng cô sẽ mang chiếc vương miện danh giá thứ 2 về cho Việt Nam sau hoa hậu Hương Giang.

Rate this post