Wednesday, April 24, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


2 nghệ sĩ việt bị bắt ở Tây Ban Nha là ai?

2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha đang lan truyền nhanh chóng, Bộ VH,TT&DL cho biết họ…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay , at Tháng Mười 11, 2022

2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha đang lan truyền nhanh chóng, Bộ VH,TT&DL cho biết họ đang xác minh làm rõ.

2 nghệ sĩ việt bị bắt ở Tây Ban Nha là ai?

Theo Zing, trưa ngày 1/7, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết. Bộ đang xác minh, làm rõ vụ việc liên quan đến hai nghệ sĩ Việt Nam. Bị bắt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc hiếp dâm. Khi có kết quả xác minh, Thanh tra Bộ sẽ phát thông báo.

“Hiện tại, chúng tôi vẫn xác minh thông tin nên không thể chia sẻ thêm”. Ông Phạm Cao Thái trao đổi.

2 nghệ sĩ việt bị bắt

Trước đó, một số trang báo Anh và Tây Ban Nha đăng tải thông tin. Hai người đàn ông tự giới thiệu là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam” bị bắt. Vì cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi người Anh tại khách sạn trên đảo Majorca.

Cô này báo với các nhà chức trách mình bị tấn công tại khách sạn ở Andratx. Phía Tây Nam hòn đảo sau khi gặp gỡ và giao lưu, uống rượu với 2 nam nghệ sĩ kia ở một nhà hàng gần đó.

Người thân đã báo cảnh sát sau khi nhận được thông tin từ cô gái. Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin cô gái 17 tuổi nói với các cảnh sát rằng. Hai người đàn ông 37 và 42 tuổi đã bắt cô tắm sau khi hiếp dâm. Để loại bỏ bằng chứng trong trường hợp họ bị buộc tội.

Ultima Hora cho biết những người đàn ông và cô gái. Họ ở trong các khách sạn khác nhau ở khu đô thị Andratx. Họ trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến nơi mà hai người Việt ở.

2 nghệ sĩ Việt nghi hiếp dâm tại Tây Ban Nha bị bắt khi nào?

Theo Mirror, hai người đàn ông là “diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng ở quốc gia Đông Nam Á”.

Họ đã bị bắt tại khách sạn giấu tên vào đầu giờ sáng ngày 25/6. Họ hiện được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha. Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi được thẩm phán phê chuẩn.

2 nghệ sĩ việt bị bắt

Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ đô Palma của Majorcan kiểm tra sức khỏe trước khi đưa ra thông tin cho cảnh sát.

Một nguồn tin thân cận cho biết: “Hai công dân Việt Nam. Đã bị bắt vào đầu giờ sáng ngày 25/6 và cuộc điều tra đang được tiến hành”.

Duy An

Tổng hợp

>>>> Xem thêm: Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 khi nào

Rate this post