Wednesday, April 24, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 khi nào

Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 khi nào? Cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 đang diễn ra vô cùng gay…

By admin_vio , in Review Thời Trang Nữ , at Tháng Bảy 19, 2022

Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 khi nào? Cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 đang diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Sau các vòng thi. Cuối cùng, Ban giám khảo đã chọn ra top 42 gương mặt ưu tú nhất vào vòng chung kết cùng so tài chọn ra người thắng cuộcMiss.  Fitness Viet Nam 2022 – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 là cuộc thi tìm kiếm những hoa hậu có hình thể đẹp. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức. Với mong muốn đem đến cái nhìn chân thực về về ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam mùa đầu tiên, Vòng Bán kết cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 sẽ được tổ chức dưới dạng chương trình truyền hình thực tế.

Cuộc thi Hoa hậu hình thể đẹp dưới dạng truyền hình thực tế

Chương trình truyền hình thực tế Miss Fitness Viet Nam 2022 bao gồm 5 tập ghi hình. Top 42 sẽ được chia thành 3 đội dưới sự đào tạo, hướng dẫn của 3 vị huấn luyện viên. Các thí sinh trải qua nhiều thử thách để rèn luyện kỹ năng, nâng cao kiến thức sẵn sàng chinh phục chiếc vương miện Miss Fitness Viet Nam 2022. Dàn huấn luyện viên của Miss Fitness Viet Nam 2022 gồm: Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú; Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên; Á hậu Thúy Vân; Diễn viên – Nhà sản xuất phim – Host Nguyễn Anh Dũng.

Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022
Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022

Top 42 thí sinh vào Bán kết cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 lộ diện

Ông Nguyễn Quang Huy; Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, đại diện Leading Media cho biết: “Điểm khác biệt của Miss Fitness Vietnam so với các cuộc thi trước đây, đó là chúng tôi không chỉ tìm kiếm những cô gái có sắc vóc, tri thức. Chúng tôi còn mong muốn tìm kiếm những gương mặt có phong cách sống tích cực. Họ biết chăm sóc, yêu thương bản thân thông qua việc duy trì tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh đó, còn có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người thông qua ngôn ngữ, giao tiếp và ứng xử”.

Chung kết Miss Fitness Vietnam
Chung kết Miss Fitness Vietnam

Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 khi nào?

Miss Fitness Vietnam 2022 sẽ ghi hình tại những điểm đến hàng đầu thuộc hệ sinh thái của NovaGroup. Có thể kể đến như: Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram… Tại đây, các thí sinh sẽ được trải nghiệm tổ hợp dịch vụ – tiện ích đa sắc màu.

Các thí sinh sẽ được trãi nghiệm một hệ thống ăn uống và tập luyện tốt nhất. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ các thí sinh mình yêu thích nhé.

Đêm Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/07/2022. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.  Hãy cùng cổ vũ cho các cô gái nhé!

Rate this post