Saturday, February 24, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Tải phần mềm Ultraviewer

Ultraviewer được xem là một phần mềm điều khiển thiết bị, máy tính từ xa với những chức năng hỗ…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay Uncategorized , at Tháng Mười 15, 2022

Ultraviewer được xem là một phần mềm điều khiển thiết bị, máy tính từ xa với những chức năng hỗ trợ người dùng chia sẻ tập tin giữa một hay nhiều máy thông qua internet. Ngoài ra phần mềm còn có kèm chức năng chia sẻ màn hình, chức năng chat.. Ultraviewer được thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng là quan trọng nhất, bên cạnh đó phần mềm còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác. Vậy làm thế nào để tải phần mềm Ultraviewer nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng Top Mot tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Phần mềm Ultraviewer là gì?

Theo Topmot.vn tìm hiểu. Ultraviewer giúp người dùng kết nối thiết bị khác với thiết bị của họ một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không cần phải có mặt tại địa điểm của khách hàng, hỗ trợ người dùng dễ dàng kiểm soát hay truy cập các tệp của máy tính từ xa. Ultraviewer là phần mềm đem lại nhiều lợi ích để người dùng có thể xử lý công việc của họ mà không cần tốn nhiều công sức, tiết kiệm được thời gian. 

Ứng dụng của phần mềm Ultraviewer

tải phần mềm Ultraviewer 1

Với trình độ phát triển của các phần mềm cần thiết cho máy tính, Ultraviewer là một phần mềm không thể thiếu trong công việc hay học tập của người dùng. 

Có thể kết nối máy tính khác với máy tính một cách thuận tiện

Khi cài đặt Ultraviewer về máy tính, phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng ID và mật khẩu của riêng họ và thông tin đăng nhập của máy tính đang kết nối từ xa. Quyền truy cập vào máy tính từ xa sẽ thông qua thông tin do phần mềm Ultraviewer cung cấp. Tuy nhiên, ban đầu sử dụng phần mềm sẽ có hơi khó khăn đối với người dùng. Nhưng bạn không cần lo lắng vì Ultraviewer cung cấp nhiều tiện ích khác bao gồm cả máy khách chia sẻ tệp và dịch vụ hỗ trợ 

Giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. 

Còn gì thuận tiện hơn khi bạn được làm việc ở bất kỳ nơi nào mà không cần phải cố định ở một chỗ làm việc cụ thể. Phần mềm còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, giúp bạn  tránh khỏi những vấn đề gặp phải khi đi du lịch.

Ultraviewer đảm bảo độ an toàn và bảo mật

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, khách hàng không tránh khỏi lo lắng khi độ an toàn và bảo mật của các phần mềm chưa được chặt chẽ. Đến với Ultraviewer bạn không cần phải bận tâm đối với những vấn đề về an ninh. Một tiện ích khi sử dụng Ultraviewer chính là phần mềm này không hạn chế người sử dụng và truy cập máy tính đang bảo trì.

Bảo mật thông tin

PC sẽ không bị khóa vì sử dụng độc quyền kỹ thuật viên ngay cả khi công việc đang diễn ra. Ngoài ra, một tiện ích cũng vô cùng hữu dụng đó là các kỹ thuật viên có thể cung cấp thông tin đăng nhập của họ cho khách hàng để cho phép họ cũng có thể xem máy tính của mình. Bên cạnh đó, khách hàng còn được bày tỏ mối quan tâm của họ đối với hộp trò chuyện Ultraviewer và còn có thể thực hiện nó trong thời gian thực hiện trên máy tính, người ở phía bên kia cũng có thể nhìn thấy.

Ultraviewer giúp người dùng truy cập dễ dàng

Phần mềm không đòi hỏi cấu hình cao. Vì thế mà khách hàng không cần phải có một chiếc máy tính cấu hình mạnh mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng và truy cập được phần mềm.

Tốc độ kết nối nhanh 

Phần mềm không giới hạn số lượng IP truy cập cùng lúc. Bạn có thể sử dụng cho nhiều cuộc họp lớn, lớp học có nhiều thành viên hay những cuộc hội nghị 

Các link tải phần mềm Ultraviewer

tải phần mềm Ultraviewer 2

Ultraviewer là phần mềm hoạt động trên hệ điều hành window. Chính vì thế, để tải phần mềm không cần tốn phí bạn cần truy cập website http://ultraviewer.net/vi/ và chọn nút “tải xuống”

Hoặc bạn có thể tải Ultraviewer bằng bản cài đặt (exe)

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Đầy đủ tính năng
  • Dung lượng: 1,5MB
  • Hỗ trợ mọi hệ điều hành window

Bản Portable

  •  Ít tính năng hơn exe
  • Dung lượng:1,5MB
  • Hỗ trợ mọi hệ điều hành window
  • Chạy ngay không cần cài đặt

Tổng kết 

Ngày nay với sự ra đời của các phần mềm hỗ trợ công việc của bạn. Ultraviewer là một sự lựa chọn đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích hiệu quả. Giúp công việc của khách hàng trở nên thuận tiện. Nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm ra giải pháp xử lý rắc rối từ công việc. Bằng cách sử dụng phần mềm Ultraviewer. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm hữu ích này sẽ trợ giúp được cho bạn. Chúc bạn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Nhanh chóng tải phần mềm Ultraviewer. Để khám phá những tính năng mà nó mang lại, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Rate this post