Saturday, February 24, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


7 Cách Ăn Mặc Đẹp Cho Chàng Nam Người Gầy, Thấp

Cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp đối với những chàng trai sở hữu vóc dáng thấp thường được…

By admin_vio , in Thời Trang Nam , at Tháng Mười 13, 2022

Cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp đối với những chàng trai sở hữu vóc dáng thấp thường được người ta cho rằng họ chưa đến độ tuổi trưởng thành. Hầu hết lý do chính là vóc dáng của bạn thấp nhỏ hơn so với những chàng trai cùng lứa tuổi và đương nhiên thấp cũng là một lợi thế và cũng đã khuyết điểm của các chàng trai trong vấn đề ăn mặc.

Trong vó c dáng nhỏ bé thì việc lựa chọn quần áo rất là đơn giản tuy nhiên ăn mặc làm sao để không hở ra khuyết điểm mới là vấn đề mà các chàng trai suy nghĩ.

Tuy nhiên ngay bây giờ Topmot.vn sẽ gợp ý ra những cách phối đồ.. Mà bạn mặc vào sẽ che đi những khuyết điểm giúp bạn tự tin hơn khi bước ra đường.

người gầy nên mặc quần áo như thế nào

Rất nhiều bạn nghĩ rằng nên mặc những bộ quần áo to hơn so với cơ thể mình. Sẽ che giấu đi những khuyết điểm của mình nhưng ngược lại với cách suy nghĩ như vậy. Nếu bạn mặc quần áo to hơn kích thước cơ thể sẽ khiến người khác nghĩ rằng. Bạn đang cố che đậy đi khuyết điểm của mình. Đây chỉ là lời mà mình khuyên bạn chân thành đối với các bạn vừa thấp lại vừa gầy. Và ngay bây giờ chúng ta cùng đi vào các cách ăn mặc đẹp dành cho nam gầy nhé.

1. Bạn nên chọn những chiếc áo có họa tiết nhỏ

Một cách để che đi khuyết điểm của bản thân. Đó là nam giới gầy nên mặc những chiếc áo có họa tiết nhỏ. Những chi tiết nhỏ bạn nên chọn sao cho phù hợp với tính cách, sở thích của mình. Đây chỉ là một cách nhỏ trong việc mix đồ đẹp cho nam và tuy nhiên bạn cần phối hợp với quần và giầy.

nam giới mặc áo họa tiết nhỏ giúp che giấu khuyết điểm

2. Mặc đồ sọc kẻ là biện pháp dành cho nam thấp rất tốt

Đồ kẻ sọc được thế giới gọi là ” kỹ năng đàn ông “. Đồ kẻ sóc có rất nhiều công dụng như giúp những chàng trai béo trở lên gọn gàng hơn hay. Biến những chàng thấp thành cao trong mắt người khác. Điều khác lạ ở đây là những họa tiết sọc kẻ giúp bạn có dáng cao hơn với cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp này.

nam người thấp mặc áo sọc kẻ giúp cao hơn

áo sọc kẻ giúp tăng chiều cao cho nam thấp

người gầy nên mặc áo màu gì

3. Mặc đồng màu quần – áo

Bạn có thường để ý rằng những chàng trai gầy họ thường mặc đồn g bộ một màu đúng không nào. Lý do rất đơn giản đó là khi mặc đồng màu. Bạn sẽ tự dưng cao lên và chính vì lý do như vậy bạn nên mix cho mình một bộ đồ cùng một màu nhé.

mặc đồng màu sẽ giúp nam thấp trông cao hơn

4. nên mặc quần áo có màu sắc tối

Tips: Một bí mật mà ít người biết trông cách phối đồ cho nam gầy. Đó chính là mặc đồ có màu sắc tối sẽ giúp nam giới cao thêm. Bạn có thể chọn cho mình bộ quần áo có màu sắc tối như là màu đen, xanh, tím than nhé.

mặc đồ tối màu sẽ giúp nam giới cao hơn

5. Nên mặc những chiếc áo có cổ chữ V

Những nhà thiết kế đã thiết kế những chiếc áo có cổ chữ V dành cho những chàng trai thấp. Vậy còn lo lắng gì nữa hãy sắm cho mình một chiếc áo có cổ chữ V để mình có thể cao hơn trong mắt mọi người nào !

áo cổ chữ V giúp nam giới cao thêm

6. nên lựa chọn quần áo vải mỏng 

Trái ngược với những suy nghĩ rằng mặc những chiếc áo – quần dày. Vải sẽ nhìn cao và béo hơn nhưng sự thật những bộ đồ như vậy khiến bạn cồng kềnh và thấp đi.

mặc đồ mỏng giúp  bạn rất nhiều trông việc mix đồ cho nam thấp

Quần

Đối với nam giới gầy cách ăn mặc đẹp cho nam người thấp cho hợp lý. Với  cách mix đồ cho nam gầy bên trên và mình đã có bài viết Top 3 Mẫu Quần Dành Cho Người Nam Gầy dành tặng cho mọi người.

giày cho người gầy nam

Và sau đây là những cách chọn giày phù hợp nhất dành cho nam giới để che đi khuyết điểm của bạn thân. Giúp bạn tự tin khi bước ra ngoài đường.

Với những chàng trai gầy, cao bạn nên tránh xa những đôi giày có mũi nhọn. Vì chúng sẽ làm bạn thiếu cân đối. Giải pháp tốt nhất là chọn những chiếc giầy có mũi trò. Ngoài ra, giày mũi vuông, có thể kết hợp với gót giày lớn cũng là một sự lựa chọn tốt nhất. Và một điều nữa là bạn nên tránh xa những chiếc giày cồng kềnh. Để tránh nó biến bạn thành một người như chú hề.

giầy nam dành cho người thấp

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng một số loại giày như : giày thể thao cổ thấp, giày bốt phong cách quân đội, giầy bốt Chelsea và Chukka .

Vậy nam thấp nên đeo giày màu gì ?

Một sự kết hợp giày với màu giày sẽ làm bạn thêm trẻ trung. Khi bạn sử dụng chúng vậy nên đeo giày màu gì là phù hợp nhất ?

Ở phần bên trên mình đã nói rằng nam thấp. Nên mặc những chiếc áo có màu sắc tối như ” màu đen, xanh, tím thân ” và đối với giày cũng vậy. Bạn nên chọn những chiếc giày có màu sắc tối giống như hình ảnh bên trên .

Những kiểu tóc nam dành cho người gầy ?

Không thể không kể đến trong cách ăn mặc đẹp cho nam. Thì những kiểu tóc cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Vậy những bộ tóc nào phù hợp với khuôn mặt gầy để nêu sự chú ý đến chị em phụ nữ.

Khi bạn đang sở mũi một thân hình gầy, thấp và khuôn mặt cũng gầy thì bạn không nên để tóc quá dài và thay vào đó bạn hãy cắt một bộ tóc trẻ trung và nên nhớ không nên húi tóc quá ngắn nhé ( xem hình minh họa )

kiểu tóc húi cui dành cho nam gầy

Như vậy bài viết của mình đã kết thúc ở đây rồi ! nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thì hãy comment phía dưới để đội ngũ nhân sẽ trả lời những câu hỏi đó trong thời gian sớm nhất. 

Nguồn: Tốp Mốt

5/5 - (1 bình chọn)