Saturday, February 24, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Top 3 Mẫu Quần Dành Cho Người Nam Gầy Thích Hợp Nhất

Nếu bạn biết một số mẹo mix đồ thì việc che đậy đi những khuyết điểm của mình rất là…

By admin_vio , in Thời Trang Nam , at Tháng Ba 23, 2022

Nếu bạn biết một số mẹo mix đồ thì việc che đậy đi những khuyết điểm của mình rất là đơn giản. Những mẹo đó giúp bạn ăn mặc mà không ai nghĩ mình gầy cả và một điều mà được rất nhiều chàng trai quan tâm đó chính là những mẫu quần dành cho người nam gầy.

Một số bạn sau khi đã đọc xong bài viết 7 Cách Ăn Mặc Cho Chàng Nam Người Thấp đã hỏi mình rằng nên phối quần nào với những cách ăn mặc đó để che đi khuyết điểm vừa gầy vừa thấp. Vậy ngay bây giờ chúng mình cùng bắt đầu với những mẫu quần dành cho người nam gầy nào ?

Nam người gầy nên mặc quần áo như thế nào ?

Trước khi đi vào vấn đề chính thì mình sẽ chia sẻ với các chàng một Tips rất hay đó là ” khi mặc quần áo vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của mình ”

Nếu bạn mặc quần áo chật nó sẽ làm bạn khó chịu hơn thế nữa nó sẽ khiến bạn lộ rõ những khuyết điểm như là gầy, béo.

Và trong trường hợp bạn mặc quần áo quá rộng nó sẽ tố cáo chính bạn thân bạn là một người béo đúng không nào !

Những gì bạn cần làm vào lúc này là hãy chọn cho mình một bộ quần áo vừa vặn không quá chật hay quá rộng.

mặc quần áo vừa vặn sẽ giúp bạn che giấu đi những khuyết điểm
mặc quần áo vừa vặn sẽ giúp bạn che giấu đi những khuyết điểm

Quần jean – cách chọn quần jean nam cho người gầy

Một điều mà ai cũng phủ nhận rằng khi bạn béo, thấp hay gầy đều có thể mặc quần jean. Nếu bạn biết cách chọn quần jean thì nó sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của bạn.

Các nhà thiết kế đã lấy kích thước tiêu chuẩn của đàn ông để làm kích thước của những chiếc quần jean và từ đó độ tăng giảm của chiếc quần sẽ có những kích thước khác nhau. Việc bạn đi mua một chiếc quần jean là một điều rất là dễ dàng tuy nhiên người gầy nên biết một số mẹo để chọn cho mình một chiếc quần có thể che đi những khuyết điểm của mình.

Rất ít người biết đến một mẹo khi lựa chọn chiếc quần jeanà v bạn nên để ý đến đũng quần. Đũng quần rất quan trọng ảnh hưởng đến thị giác người mặc

Bạn có biết rằng chân quần ngắn hay dài đều có thể cắt ngắn lại được tuy nhiên đũng quần lại không thể chỉnh sửa được và ngay sau đây là những cách chọn quần cho những chàng nam gầy.

Cách chọn quần jean cho người gầy

Những người gầy thường lựa chọn được những chiếc quần jean rất là dễ dàng và chọ thường cảm thấy thoải mái khi chọn mua những chiếc quần jean. Như mình đã nói quần jean rất dễ thích ứng với người mua và mặc tuy nhiên bạn cần biết cách chọn quần để mọi người không biết mình có thân mình mỏng manh.

Tuy quần jean thích ứng với mọi người dẫu vậy bạn nên chọn những chiếc quần có đũng thấp để che đi đôi chân bé nhỏ của mình và bên cạnh đó chất vải cũng đóng vai trò rất lớn.

quần jean dày cho nam gầy
quần jean dày cho nam gầy

Đối với những chàng gầy bạn nên chọn những chiếc quần vải dày và có tính thô ráp. Còn đối với màu vải bạn không nên chọn những chiếc quần có màu sắc tối để tránh gây ra ấn tượng gầy gò của mình. Và có rất nhiều bạn hỏi mình rằng nên chọn những chiếc quần rộng hay bó và câu trả lời là bạn nên chọn những chiếc quần vừa khíp với cơ thể của mình.

>>> Xem thêm: Cách mặc áo dài đẹp

Cách chọn quần tây cho nam gầy

Quần tây hiện tại đang rất ưa chuộng cho các tràng trai. Và nó không quá các yếu tố đặc biệt khiến người khác chú ý và chính vì điều này những chàng nam gầy nên mặc những chiếc quần tây. Tuy nó không khiến người khác chú ý đến nhưng nó có những đường nét rất tinh tế, màu sắ và vóc dáng từ nhà thiết kế đã tạo ra.

Ngoài ra khi người mặc nó sẽ có cảm giác thoải mái và năng động. Bên cạnh đó khi bạn mặc chiếc quần tây lên người sẽ làm nổi bật thần thái của người mặc.

Quần tây cho nam gầy
Quần tây tuy không làm người khác chú ý những nó làm nổi tính cách và năng động của người mặc và nó sẽ làm che đi những khuyết điểm của người mặc

Quần tây có 3 loại vải chính là ” vải cotton, vải kaki, vải kate ” 3 loại vải này đều tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Tuy nhiên bạn nên chọn những chất vải mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Chọn màu sắc cho quần tây ?

Cũng giống như quần jean bạn không nên chọn những chiếc quần có màu sắc nổi bật thay vào đó bạn nên lựa chọn những chiếc quần có màu sắc tối màu.

Đối với những màu sắc tối màu bạn nên chọn màu đen, xanh dương, màu xanh nany và còn lo lắng gì nữa hay chọn cho mình những chiếc quần tây dành cho nam gầy thôi nào.

Quần jogger cho nam thấp- Mẫu quần cho nam gầy

Quần jogger là quần thiết kế từ ý tưởng những chiếc quần thể thao truyền thống và được cải tiến cho gọn gàng, hợp thời trang hơn. Đặc điểm của quần Jogger có phần cuối của ống quần có thun túm tại, tạo cảm giác gọn gàng, thoải mái, thuận tiện cho người mặc khi vận động.

Như vậy bạn đã biết quần jogger là như thế nào rồi đúng không. nói một cách khác là những chàng nam thấp nên có trong tủ những chiếc quần jogger.

quần jogger cho nam gầy
quần jogger sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm thấp của mình

Đôi với màu sắc của những chiếc quần này bạn nên lựa chọn những chiếc quần tối màu để tránh người khác chú ý tới.

Tổng kết bài viết

Như vậy mình đã nêu top 3 mẫu quần thích hợp cho những bạn nam gầy. Và điều bạn hãy luôn nhớ rằng ” luôn luôn lựa chọn quần áo hợp với kích thước của mình không nên quá rộng hay chật ”

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thì hãy comment phía dưới để được giải đáp trong thời gian sớm nhất! Thân

>>>> Xem thêm: Đơn giá thiết kế biệt thự 2023/strong>

3/5 - (2 bình chọn)