Tuesday, April 23, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Việt Nam vs Myanmar đá mấy giờ ? Ở sân nào? Seagame 31

Lịch thi đấu gay cấn giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar Trận đấu đang được đông đảo người hâm…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay Review Uncategorized , at Tháng Năm 10, 2022

Lịch thi đấu gay cấn giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Trận đấu đang được đông đảo người hâm mộ bóng đá quan tâm. Chính là lịch thi đấu giữa trận U23 Việt Nam và U23 Myanmar  Hãy xem ngay bài viết dưới đây.

U23 Việt Nam đã thắng ở trận đấu đầy ấn tượng khi đánh bại đương kim á quân U23 Indonesia, với tỷ số 3-0 ở trận đấu mở màn. Tuy nhiên, Cầm hòa 0-0 với Philippines ở trận đấu thứ 2.

Trở lại với lượt trận thứ 3, U23 Việt Nam có trận đấu quan trọng trước U23 Myanmar để giành vé đi tiếp. có tới 4 ngày nghỉ trước khi bước vào trận đấu đối đầu U23 Myanmar.

Việt Nam vs Myanmar đá mấy giờ
Lịch thi đấu Seagame 31

Việt Nam vs Myanmar đá mấy giờ? Ở đâu?

Việt Nam vs Myanmar đá mấy giờ? Trận đấu giữa hai đội sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 ngày 13/5 trên sân vận động Việt Trì (TP.Phú Thọ). Đây được xem như là trận đấu bản lề của cả hai đội. Chiến thắng này sẽ giúp cho thầy trò HLV Park Hang Seo giành tấm vé vào bán kết. Trong khi đó, U23 Myanmar cũng cần có điều tương tự để tự định đoạt số phận của mình.

 Khi U23 Malaysia bất ngờ đánh bại U23 Thái Lan. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận định chủ quan. Ông Park sẽ sớm kê cao gối ngủ để toan tính nhân sự và chiến thuật cho chặng đường còn lại.

Vấn đề thời tiết khi xuất hiện cơn mưa đầu trận cũng ảnh hưởng đến chiến thuật của U23 Việt Nam. Có thể, những sự thay đổi từ đầu của ông Park trong trận hoà 0-0 U23 Philippines như Công Đến hay Tuấn Tài chưa thực sự đáp ứng yêu cầu chuyên môn. 

Để cầm chắc tấm vé vào bán kết. Thầy trò HLV Park Hang Seo U23 Việt Nam cần chiến thắng trận đấu then chốt với U23 Myanmar.

>>>> Xem thêm: Lịch thi đấu seagame 31

Rate this post