Thursday, May 23, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Bảng xếp hạng SEA Games 31: U23 Việt Nam đứng đầu bảng vào bán kết

U23 Việt Nam với chiến thắng Hùng Dũng Chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam 1-0 trước U23…

By admin_vio, in Kinh Nghiệm Hay Review Uncategorized , at Tháng Năm 14, 2022

U23 Việt Nam với chiến thắng Hùng Dũng

Chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam 1-0 trước U23 Myanmar khiến U23. Điều này đã giúp đội tuyển VIệt Nam leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng Sea Game 31. Đặc biệt, mở rộng cánh cửa vào bán kết SEA Games 31.

Đây là một chiến thắng không hề dễ dàng. Nhờ công sức và nỗ lực của các vận động viên mà U23 Việt Nam có 3 điểm quý giá trước U23 Myanmar. Tại thời gian đầu trận đầu, U23 Myanmar làm chủ thế trận tốt hơn. Tuy nhiên, kể từ phút thứ 10, đội tuyển Việt Nam đã giành lại ưu thế.

Chiến thắng đội trưởng Hùng Dũng
Chiến thắng đội trưởng

Các chàng trai áo đỏ U23 Việt Nam thực hiện các chiến lược đá bóng của mình với mục tiêu đưa bóng vào vòng cấm. Điều này cũng rất khó khăn. Lí do vì hàng thủ  của của U23 Myanmar được bố trí chặt chẽ, các cơ hội đưa bóng vào cũng rất hiếm. Nhờ vào pha dứt điểm 1 chạm đầy chính xác đưa bóng vào lưới Myanmar của đội trưởng Hùng Dũng đã mang chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam và đứng đầu bảng xếp hạng Sea Game 31 

U23 Việt Nam đã trở lại ngôi đầu bảng

Chiến thắng lần này khiến đội tuyển U23 Việt Nam vô cùng hạnh phúc. Khi đứng đầu bảng A môn bóng đá tại Sea Game 31. Indonesia và Myanmar có cùng 6 điểm thì Việt Nam có 7 điểm. 

Bảng xếp hạng Sea Game 31
Bảng xếp hạng Sea Game 31

U23 Việt Nam đã trở lại ngôi đầu bảng với 7 điểm.Như vậy, chỉ cần vượt qua đội cuối bảng Timor Leste sẽ vào bán kết. Các học trò HLV Park Hang-seo đang ngày càng khẳng định vị trí của bóng đá Việt Nam trong lòng người hâm mộ. Trận đấu bán kết này sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 15/5.

Xem thêm: Lịch thi đấu Sea Game 31 

Rate this post