Sunday, February 25, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Bán kết AFF Cup 2021 đá mấy giờ?

Bán kết AFF Cup 2020 Trong trận lượt cuối bảng B, đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã dễ…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay , at Tháng Mười Hai 21, 2021

Bán kết AFF Cup 2020

Trong trận lượt cuối bảng B, đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã dễ dàng nắm trọn bàn thắng 4-0 đối với đội tuyển Campuchia. Và nắm chắc với ngôi vị nhì bảng B. Nhưng ở một diễn biến khác, Indonesia cũng đã đánh bại Malaysia với tỷ số 4-1 để giữ ngôi vị đầu bảng là vì nhờ vào hiệu số tốt hơn so với đội tuyển Việt Nam.

thời gian đá aff cúp
Cũng vì kết quả và hiệu số này của chúng ta nên trong lượt trận sắp tới. Thầy trò HLVV Park Hang Seo phải gặp đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan ở trận bán kết sắp tới đây. Còn Indonesia sẽ phải chạm trán với đội chủ nhà Singapore
Lượt trận cuối bảng A đã khép lại với việc Thái Lan vượt qua chủ nhà Singapore với tỷ số 2-0 để giữ ngôi vị đầu. Với 12 điểm tuyệt sau 4 lượt trận đấu. Hơn nữa, Philipines đã đánh bại Myanmar ở trận đấu thủ tục

Xem thêm: Mùng 1 Tết nên mặc áo màu gì?

Bán kết AFF Cup 2020 có những điều lệ gì?

Theo điều lệ của AFF Cup, đội nhất bảng A là Thái Lan sẽ đối đầu đội nhì bảng B, còn đội nhì bảng A là Singapore sẽ chạm trán đội nhất bảng B.

Vòng bán kết diễn ra theo thể thức loại trực tiếp sau 2 lượt trận đi và về. Hai cặp bán kết lượt đi lần lượt diễn ra vào ngày 22 và 23/12/2021. Hai trận lượt về được tổ chức vào ngày 25 và 26/12.2021. Hai đội thắng tại bán kết sẽ đá chung kết lượt đi vào ngày 29/12/2021 và đá chung kết lượt về vào ngày 1/1/2022. Hai đội thua ở bán kết sẽ nhận đồng hạng 3.

aff cúp đá mấy giờ

Khác với giải đấu lần trước, AFF Cup 2020 sẽ không áp dụng luật bàn thắng sân nhà, sân khách tại vòng knock-out. Trong trường hợp hai đội hòa nhau sau 2 lượt trận đi và về, hai đội sẽ thi đấu hiệp phụ. Nếu vẫn bất phân thắng bại, hai đội sẽ thi đấu luân lưu.
Qua bài chia sẻ này của TOPMOT bạn đã biết được bán kết AFF CUP 2020 đá mấy giờ chưa? Và bạn đã sẵn sàng để cổ vũ đội tuyển Việt Nam chúng ta chưa nào?

Rate this post