Wednesday, April 24, 2024
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Miss Intercontinental 2022 diễn ra khi nào?

Hiện nay có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, trong đó Miss Intercontinental được xem là một trong những cuộc…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay , at Tháng Tám 26, 2022

Hiện nay có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, trong đó Miss Intercontinental được xem là một trong những cuộc thi được nhiều người chờ đợi trong năm nay. Vậy Miss Intercontinental là gì? Miss Intercontinental 2022 diễn ra khi nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Miss Intercontinental là gì?

Hoa hậu Liên lục địa (tiếng Anh: Miss Intercontinental) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ tám trên thế giới.

Ban đầu, cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các thiếu nữ với tài sắc và ngoại hình nóng bỏng. Đến năm 1982, cuộc thi được đổi tên thành Hoa hậu Thiếu nữ Liên lục địa. Tới năm 1979, tên cuộc thi được rút gọn lại chỉ còn Hoa hậu Liên lục địa.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia cuộc thi vào năm 2003 và đã có một số lần được xếp hạng. Tính đến thời điểm hiện tại, thành tích cao nhất mà Việt Nam đạt được là danh hiệu Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh. Đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 là người đẹp Cindy Obeñita, đến từ Philippines.

Vậy Miss Intercontinental 2022 diễn ra khi nào? Ai là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp này?

Miss Intercontinental 2022 diễn ra khi nào?

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam cho biết Á hậu 1 Miss World Vietnam – Bảo Ngọc sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa).

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam 2022 đánh giá những lợi thế của Bảo Ngọc tại cuộc thi năm nay. Bà cho biết Á hậu 1 Bảo Ngọc sở hữu nhan sắc nổi bật, trình độ tiếng Anh tốt và lợi thế chiều cao sẽ giúp Bảo Ngọc luôn toả sáng.

Dự kiến Bảo Ngọc có mặt tại Ai Cập vào ngày 27.9 để bắt đầu đồng hành với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc, sinh năm 2001, là sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TPHCM). Người đẹp ghi điểm ở kỹ năng thuyết trình, ứng xử, thành thạo tiếng Anh. Hy vọng cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ mang về thành tích cao nhất trong cuộc thi này.

>>>> Xem thêm: Lịch nghỉ lễ 2/9

5/5 - (1 bình chọn)