Friday, May 27, 2022
Chuyên Trang Chia Sẻ Kiến Thức Về Thời Trang


Đông Nhi hát ca khúc chủ đề Miss Universe Vietnam

ContentsTại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay ca sĩ Đông Nhi người sẽ thể hiện bài…

By admin_vio , in Kinh Nghiệm Hay Review , at Tháng Năm 5, 2022

Ca sĩ Đông Nhi sẽ thể hiện bài hát “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” – bài hát chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 do Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Đây là bài hát thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi là “kiên cường, bất khuất” trước khó khăn. Như để tiếp thêm động lực cho các bạn thí sinh đang tham gia cuộc thi

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay ca sĩ Đông Nhi người sẽ thể hiện bài hát “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” 

Nhạc phẩm gồm phần lời tiếng Việt và tiếng Anh đan xen, trong đó có đoạn: “Dù có khó khăn cũng chẳng ngăn được tôi. Thử thách viết ra để tôi vượt qua. Và những vấp ngã sẽ khiến tôi nhận ra. I’m braver, I’m smarter, I’m stronger”. Trong ba tập của truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhạc phẩm đã nhiều lần vang lên. Các thí sinh nói họ được truyền thêm cảm hứng và tinh thần mạnh mẽ khi nghe ca khúc.

Ca sĩ Đông Nhi hát tại Miss Univer Việt Nam
Ca sĩ Đông Nhi hát tại Miss Univer Việt Nam

Hứa Kim Tuyền nói: “Tổng thể bài hát thể hiện tinh thần của phụ nữ kiên cường, không khuất phục trước khó khăn. Tôi hy vọng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thêm động lực trên con đường chinh phục vương miện”.

Đông Nhi tên thật Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988, thành công qua nhiều ca khúc như Khóc, Ngọt ngào, Cho em một lần yêu, Pink Girl… Cô từng phát hành các đĩa nhạc The First Step (2010), I Wanna Dance (2014), Ten on Ten (2018). 14 năm làm nghề, cô từng được vinh danh ở các giải thưởng Cống hiến, Mai Vàng, “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc” tại MAMA 2015, “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc” của EMA 2016…

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay tổ chức từ ngày 22/2 đến 17/6, chung kết diễn ra ở TPHCM. Với số lượng thí sinh đông đảo đầy tài năng. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều sự bất ngờ và sôi động. 

Nguồn: VnExpress

Rate this post